Gia Đình Phật Tử Long Hưng

BRVT: Phân ban GĐPT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu họp chuẩn bị kế hoạch hổ trợ và tổ chức Trại họp bạn Ngành Nữ

Thứ sáu - 27/09/2013 09:06
Ngày 22.9.2013 tại chùa Hưng Hòa, Huyện Đất Đỏ PB GĐPT  Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức họp Phân Ban và Ban Quản trại Trại Hạnh để chuẩn bị kế hoạch hổ trợ và tổ chức Trại họp bạn Ngành Nữ.
          Tham dự và Chứng minh buổi họp có Sư cô Thích Nữ Chúc Phương, Uỷ viên Ban trị sự Tỉnh, trụ trì chùa Hưng Hòa.
          Chị Huynh trưởng Cấp Tấn Lại Thị Lạng, Phó trưởng BHD Phân Ban, Trại trưởng Trại Tâm Chánh nêu lên nội dung và yêu cầu của buổi họp.Trại họp bạn Ngành Nữ GĐPT Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được tổ chức với một số nội dung sau:
Tên Trại: Trại Hạnh ngành Nữ “Tâm Chánh”
Thời gian: Từ 09 giờ ngày 19.10.2013 đến 16 giờ ngày 20.10.2013
Địa điễm: Chùa Hưng Hòa Huyện Đất Đỏ.Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
         Dù là buổi họp chuẩn bị cho trại Họp bạn Ngành Nữ nhưng hầu hết lãnh đạo Phân ban và các ủy viên đều tham dự đông đủ và đóng góp rất nhiều ý kiến thiết thực, nhằm tạo điều kiện cho ngành nữ và Ban Quản trại Trại “Tâm Chánh” hoàn thành tốt công tác Phật sự của Phân ban đã đề ra. Trong buổi họp Sư Cô  Chúc Phương hứa khả ủng hộ vật chất và tinh thần cho toàn trại nhằm góp một phần giúp Trại thành công viên mãn.  
       Hội nghị tán dương công đức Sư Cô và hứa cố gắng tổ chức tốt trại Họp bạn tại chùa mà Sư Cô đang Trụ trì nhằm gây tiếng vang trong quần chúng tại địa phương, làm tiền đề cho việc tổ chức GĐPT tại Huyên nhà.
       Sau buổi họp toàn thể là buổi họp của Ban quản trại, nhằm vạch ra kế hoach, phương thức tổ chức trại và phân công cụ thể cho từng thành viên BQT. Anh chị em cũng đóng góp nhiều ý kiến xây dựng để kế hoạch tổ chức Trại được hoàn chỉnh.
        Sau buổi họp Thư ký trai và Trại trưởng sẽ đúc kết thành cẩm nang trại và gởi về các đơn vị gia đình trước ngày khai mạc trại  nữa tháng để các GĐPT trong tỉnh chuẩn bị
        Buổi họp kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày. 

Tác giả bài viết: Nguyên Nguyễn

 

Nguồn tin: gdptbariavungtau.org

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây