Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Đà Nẵng: Lễ Chu niên Gia đình Phật tử Long Thơ

Thứ năm - 26/09/2013 08:22

Đà Nẵng: Lễ Chu niên Gia đình Phật tử Long Thơ

Ngày 22-9-2013 GĐPT Long thơ tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập.Tham dự chứng minh lễ có HT Thích Như Thọ thành viên hội đồng chưng minh TW GHPGVN, trù trì chùa Long Thơ kiêm cố vấn giáo hạnh GĐPT Long thơ, TT. Thích Thiện Toàn trưởng ban hướng dẫn PT thành phố Đà Nẵng cùng chư tôn đức xuất thân từ GĐPT Long Thơ.

Về phía đại biểu có các anh trong phân ban hướng dẫn Phật tử TW, Tp Đà nẵng có Anh Nguyên Tú - Trần Hạp, anh Thị Sơn Trần Ngọc Lâm, các anh chị hyunh trưởng, liên đoàn trưởng các gia đình bạn trong quận Hải châu và Tp Đà nẵng cùng toàn thể huynh trưởng, cựu đoàn sinh GĐPT Long thơ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm sau phần niệm Phật cầu gia bị,tưởng niệm chư vị tôn đức đạo hữu tiền bối hữu công là diễn văn chào mừng chu niên của bác gia trưởng Như Phát - Nguyễn Văn Thạnh, phần báo cáo tường trình hoạt động 60 năm qua của anh LĐT Tâm Đạt - Trần Văn Tiến là đạo từ của HT Thích Như Thọ.

Sau phần phát biểu của các đại biểu là phần phát thưởng cho những huynh trưởng đoàn sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và sinh hoạt thường kỳ. Xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Lăng Nghiêm

Nguồn tin: huongdanphattu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây