Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Đăk Lăk: GĐPT Khải Đoan tổ chức chu niên kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển

Thứ tư - 15/01/2014 02:44

Đăk Lăk: GĐPT Khải Đoan tổ chức chu niên kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển

Ban Mê một ngày xuân nắng nhẹ , thấp thoáng những dáng lam thương hội tụ về mái Chùa Sắc Tứ Khải Đoan đón mừng GĐPT Khải Đoan thêm một tuổi lam mới.
Đăk Lăk: GĐPT Khải Đoan tổ chức chu niên kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển

Đăk Lăk: GĐPT Khải Đoan tổ chức chu niên kỉ niệm 60 năm hình thành và phát triển

         Sáng nay ngày 12.1.2014 nhằm ngày 12 tháng 12 năm Quý Tỵ, tại hội trường chùa Sắc Tứ Khải Đoan – 117 Phan Bội Châu . Tp. Buôn Ma Thuột .Gia đình Phật tử Khải Đoan đã long trọng tổ chức lễ chu niên kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển. 

Đến tham dự và chứng minh có ĐĐ. Thích Nguyên Huấn - cố vấn ngành Thanh GĐPT Khải Đoan, ĐĐ. Thích Hải Nguyện, cùng chư Tăng tại Chùa Sắc tứ Khải Đoan. Huynh Trưởng cấp Dũng Nguyên Mãn - Phan Văn Hội - Trưởng PBHD- GĐPT Đăk Lăk, Huynh trưởng cấp Tấn Nhuận Huyền - Thẩm Lé - quyền Trưởng Ban PBHD – GĐPT Đăk Lăk. Ngoài ra còn có Anh Trần Công Trung - cựu huynh trưởng GĐPT Đăk Lăk, Chị Trần Ngọc Đôi cựu Huynh Trưởng GĐPT Hoàng Mai, Gia trưởng - Liên Đoàn Trưởng, cùng các anh chị đại diện các GĐPT bạn tại tỉnh Đăk Lăk, các phụ huynh đoàn sinh GĐPT Khải Đoan, CLB Thanh Niên Phật Tử Thiện Sinh, đại diện các Chúng tại Chùa Sắc Tứ Khải Đoan cũng về tham dự. 

          GĐPT Khải Đoan từ lúc sơ khai cách đây 60 năm được mang tên GĐPT Hoàng Mai, và đã qua 6 lần đổi tên. Sáu mươi năm hình thành và phát triển với bao thăng trầm và gian nan vất vả nhưng vẫn trụ vững với thời gian. Đó là nhờ công sức đóng góp và nhiệt huyết của bao thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước. 

         Trong buổi lễ, Bác Gia Trưởng Chúc Tịch – Hoàng Văn Hiếu đã ngược dòng thời gian để ôn lại những kỷ niệm và thành quả trong suốt chặng đường 60 năm qua (1953 - 2013). Trên bước đường xây dựng và phát triển GĐPT Khải Đoan, để tưởng nhớ và ghi nhận công sức, trí lực của chư vị Tôn Túc, các vị ân nhân tiền bối, các anh chị trưởng cao niên đã dày công xây dựng, vượt qua những thời kỳ khó khăn, nghiệt ngã để phụng sự Đạo Pháp, góp phần xây dựng xã hội, quê hương, bảo vệ đất nước. 

          Thêm vào đó Anh Liên Đoàn Trưởng Nguyên Lại – Huỳnh Vĩnh Phúc cũng đã thông báo kết quả hoạt động của GĐPT Khải Đoan trong năm 2013, hướng hoạt động năm 2014. Ngoài ra GĐPT Khải Đoan đã công bố và ra mắt thành phần Ban Huynh Trưởng mới. Sau đó phát thưởng cho các Đoàn sinh có thành tích tốt trong sinh hoạt tu học.

          Cũng nhân dịp Chu niên lần này, Ban Huynh Trưởng GĐPT Khải Đoan đã tổ chức cắm trại trong 2 ngày 11,12/01/2014 Mừng Lễ Thành Đạo và mừng Chu niên lần thứ 60 của GĐPT Khải Đoan. 

         Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi nhận

 

 

 

 

Bác Gia Trưởng Chúc Tịch _ Hoàng Văn Hiếu tuyên bố lý do buổi lễ

 

 

 

Dâng hoa cúng dường Chư Tôn Đức 

 

 

 

 

AnhLiên Đoàn Trưởng Nguyên Lại Huỳnh Vĩnh Phúc báo cáo tổng kết

 

 

phát thưởng cho cái em đoàn sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi vượt bậc vừa qua

 

 

    phát thưởng cho cái em đoàn sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi vượt bậc vừa qua

 

 

Văn nghệ chào mừng - Đồng diễn seamaphore

 

 

 

 

 

Ra mắt Ban Huynh Trưởng

 

 

Huynh Trưởng Nhuận Huyền - Thẩm Lé quyền Trưởng PBBHD GĐPT Daklak phát biểu

 

 

Đại Đức Thích Hải Nguyện ban đạo từ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Hoa Sơn ĐỉnhNguồn tin: www.gdptkiengiang.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây