Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT. Huế: Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 65 ngành Oanh GĐPT Từ Đàm

Chủ nhật - 08/12/2013 21:55
Chiều ngày 08 tháng 12 năm Quý Tỵ nhằm ngày 06 tháng 11 năm 2013 tại chùa Từ Lâm, 27 Trần Thái Tông, phường Thủy Xuân, thành phố Huế đã diễn ra Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 65 ngành Oanh GĐPT Từ Đàm.

 

Quang lâm chứng minh tham dự lễ có Thượng tọa Thích Huệ Phước - Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thứ ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, trú trì chùa Từ Lâm; Ban huynh trưởng GĐPT Từ Đàm; quý phụ huynh Đoàn sinh cùng tất cả các Đoàn sinh tham gia Hội trại sinh nhật lần thứ 65 ngành Oanh GĐPT Từ Đàm.
Theo tường trình sinh hoạt của ngành Oanh GĐPT Từ Đàm, các Đoàn sinh hiện nay có độ tuổi từ 6 đến 13, luôn sống đúng mục đích và tôn chỉ GĐPT đề ra. Trong năm 2012 - 2013, ngành Oanh GĐPT Từ Đàm đã tích cực tham gia các hoạt động Phật sự do GHPGVN tỉnh TT Huế tổ chức, dù là Đoàn nhỏ trong Gia đình nhưng các em ngành Oanh vẫn sinh hoạt chuyên cần, luôn bên cạnh các anh chị để cùng học tập, vui chơi. Trong các nội dung sinh hoạt tại GĐPT Từ Đàm, các em đã được học và đào tạo về chuyên môn, tác phong đạo đức, có một lối sống lành mạnh, trong sáng, can đảm khi đối diện với thực tế xã hội. 
Ban đạo từ tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Huệ Phước đã có lời tán thán đến quý phụ huynh các em Đoàn sinh ngành Oanh đã tạo cơ hội cho các em tham gia Gia đình Phật tử, nơi đào tạo nhiều Đoàn sinh gương mẫu, hiếu hạnh, ngoan hiền. Đồng thời, thượng tọa cũng gửi lời chia sẻ đến quý anh chị huynh trưởng, mong rằng các anh chị huynh trưởng cùng các em đoàn sinh cố gắng học tập, trau dồi Phật pháp và khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các Phật sự được giao phó.
Một số hình ảnh của buổi lễ:  

 

 

 

Thông qua chương trình

 

Báo cáo sinh hoạt của Đoàn Nam Oanh vũ

 

Báo cáo sinh hoạt của Đoàn Nữ Oanh vũ

 

 

 

 

 

Tặng quà đến Đoàn sinh

Các tiết mục văn nghệ

 

 

Thượng toa Thích Huệ Phước ban đạo từ

 

 

 

 

 

 

 

Đốt nến cắt bánh mừng sinh nhật

 

 

Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT Huế

Nguồn tin: phatgiaohue.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây