Gia Đình Phật Tử Long Hưng

VANG MÃI KHÚC LAM CA (MỪNG CHU NIÊN 45 GĐPT ĐỨC TRÍ)

Chủ nhật - 17/01/2021 23:53
Vào lúc 9h00 , ngày 17.01.2021(nhằm ngày 5/12 Canh Tý) tại Chùa Bửu Quang quận 7,  BHT GĐPT Đức Trí long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 45 năm Chu Niên GĐPT Đức Trí.
VANG MÃI KHÚC LAM CA (MỪNG CHU NIÊN 45 GĐPT ĐỨC TRÍ)
Chứng minh và tham dự buổi lễ có Chư Tôn Đức HT Thích Giải Thắng trụ trì chùa Bửu Quang, cố vấn Giáo Hạnh GĐPT Đức Trí
Đại đức Thích Hạnh Phát cố vấn Giáo Lý GĐPT Đức Trí, Đại Đức Thích Tâm Toàn trụ trì chùa Tân Long cùng quý Chư Tôn Đức trú xứ Chùa Tân Long, chùa Bửu Quang đã quang lâm chứng minh buổi Lễ.
Về phía Phân Ban Hướng Dẫn GĐPT TP.HCM có Huynh Trưởng Cấp Tấn Thị Cư - Nguyễn Thanh Minh Trưởng BHD PB GĐPT TP.Hồ Chí Minh cùng quý anh chị trong PB GĐPT TP.Hồ Chí Minh và quý anh chị Huynh trưởng của các đơn vị gia đình bạn đến tham dự
Cùng sự hiện diện của quý Anh Chị cựu Huynh trưởng, quý vị phụ huynh đoàn sinh và hơn 80 Huynh trưởng, đoàn sinh về tham dự chu niên 45 GĐPT Đức Trí
Huynh Trưởng Tâm Tưởng - Đỗ Tâm Niệm Gia Trưởng GĐPT Đức Trí phát biểu khai mạc Chu Niên 45, sau lời phát biểu là màn múa dâng hoa với sự mộc mạc đậm nét tình lam gửi đến Đức Từ Phụ, dâng lên Chư Tôn qua lời Ca của Bác Gia Trưởng Tâm Tưởng
Huynh trưởng  Tâm Dũng - Nguyễn Hữu Tiến Liên Đoàn Trưởng GĐPT Đức Trí đọc sơ lược hình thành và phát triển chặng đường 45 năm GĐPT Đức Trí
Báo cáo hoạt động công tác Phật sự của thư ký Diệu Bích - Võ Hoàng Yến Ngọc với  một năm trôi qua GĐPT Đức Trí đã tham gia tích cực các công tác Phật sự của BHD PB. GĐPT TP.Hồ Chí Minh và các hoạt động của đơn vị gia đình cơ sở với nhiều thành tựu viên mãn, với đội ngũ Huynh trưởng nòng cốt nhiều kinh nghiệm, năng động đã góp phần phát triển GĐPT Đức Trí ngày một phát triển hơn với hơn 80 đoàn sinh sinh hoạt hiện tại.
Trong chặng đường 45 năm phát triển, với nguyện lực và tín tâm kiên cố, GĐPT Đức Trí đã có những bước đi thật vững vàng trên con đường mà các bậc tiền nhân đã dày công khai lối.
Chu niên về, đây là dịp để đơn vị đánh giá quá trình sinh hoạt trong một năm qua, qua đó nhận rõ những mặt khiếm khuyết để hoàn thiện mình, chia sẻ tình thương, cùng nhắc nhau tinh tấn tu học, cùng chung vai xây dựng đơn vị ngày một thăng tiến.
Bottom of FormPhát Biểu của Anh Trưởng Ban Hướng Dẫn PB GĐPT TP.Hồ Chí Minh Thị Cư -Nguyễn Thanh Minh Bốn lăm năm lặng lẽ trôi qua, những gian khó trong ngày đầu tưởng chừng như phải dừng lại tất cả nhưng Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Đức Trí đã cùng nhau xây dựng và phát triển ngày một vững mạnh hơn đúng với cái tên “Đức Trí” hãy là cánh sen thơm ngát giữa cuộc đời, hãy đem ĐỨC và TRÍ gieo khắp mọi nơi.

Đạo từ của Hoà Thượng chứng minh “… tán thán công đức của các anh chị em BHT GĐPT Đức Trí đã nổ lực xây dựng gia đình ngày một phát triển hơn, hướng dẫn tu tập các em làm những người có ích cho xã hôi, cám ơn quý anh chị Phân Ban GĐPT luôn theo sau hướng dẫn Đức Trí cùng sách tấn tu tập”. Hòa Thượng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể quý anh chị Huynh Trưởng, quý phụ huynh, đoàn sinh một năm mới an lạc, hạnh phúc.
Buổi lễ Chu niên kết thúc thành tựu viên mãn, với sự chuẩn bị chu đáo đầu tư và ý nghĩa
Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh trong hoạt động Chu Niên 45 GĐPT Đức Trí “Vang Mãi Khúc Lam Ca”.

 
dt1
dt2
dt3
dt4
dt5
dt6
dt7
dt8
dt9
dt10
dt11
dt12

Tác giả bài viết: Nhật Thanh - Hồ Thị Tuyết

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây