Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật Ký Sinh Hoạt: Chủ Nhật Ngày 26/10/2014

Thứ bảy - 01/11/2014 11:53

Nhật Ký Sinh Hoạt: Chủ Nhật Ngày 26/10/2014

Ba hồi chuông lại ngân lên vào buổi trưa sinh hoạt tuần cuối tháng 10, từng hàng đoàn sinh sắp xếp ngay ngắn lên chánh điện làm lễ Phật
Ba hồi chuông lại ngân lên vào buổi trưa sinh hoạt tuần cuối tháng 10, từng hàng đoàn sinh sắp xếp ngay ngắn lên chánh điện làm lễ Phật. Trong đó có một số ít đoàn sinh vẻ mặt thấm mệt vì đã được tham gia buổi huấn luyện đội chúng trưởng, đầu thứ đàn vào buổi sáng hôm nay, nhưng mọi người vẫn hoan hỷ, trang nghiêm trước chánh điện. Sau lễ phật là lễ đoàn như thường lệ, hôm nay  có các bạn bên GĐPT Lan Nhã qua giao lưu và học tập cùng nên không khí sôi động hơn hẳn. Sau phần tự trị Đoàn thì đoàn trực Thiếu Nam anh Nguyên Hy thổi còi để đi và vào chương trình tu học các bậc.

Ngành Thiếu tham gia hát để phục vụ cho buổi biểu diễn văn nghệ do UBND Phường 8 phát động phong trào do anh Thiện Quang tập. Bậc mở mắt và cánh mềm được chị Diệu Thanh dạy học những bài hát trong hệ thống gia đình phật tử. Anh Quảng Như ôn tập lại những kiến thức đã học mấy lâu nay của các em bậc chân cứng và tung bay.

Như thế buổi học được tiếng hành đến 16h30 và tiếng còi của đoàn trực vang lên báo hiệu giờ học đã kết thúc. Hôm nay là ngày sinh hoạt cuối của tháng 10 nên các em có ngày sinh nhật trong tháng đã được các anh chị tổ chức sinh nhật và được vui chơi. Bữa tiệc nho nhỏ cùng những bài hát góp vui xen lẫn những trò chơi làm mọi người quên đi giờ giấc. Ba tiếng trôi qua thật nhanh rồi bài dây thân ái cất lên, lòng ai cũng xao xuyến, nuối tiếc vì kết thúc một ngày chủ nhật thật ý nghĩa.

Những hình ảnh sinh hoạt ngày 26 tháng 10 năm 2014:

LỄ PHẬT


NGHI THỨC GĐPT


TRÌNH DIỆN SỈ SỐ VỚI ANH LĐT


CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ
TỰ TRỊ ĐOÀN
TU HỌC TRONG TUẦN
ĐOÀN SINH SINH NHẬT TRONG THÁNG 10


GÓP VUI SINH NHẬT ĐOÀN SINH
DÂY THÂN ÁI


LỚP BỒI DƯỠNG ĐẦU THỨ ĐÀN 
PHÚT THƯ GIÃN CỦA ANH EM LONG HƯNG

Tác giả bài viết: Hoằng Giác - Phan Tấn Quang

Nguồn tin: gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây