Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật Ký Sinh Hoạt GĐPT Long Hưng (Ngày 10/01/2016)

Thứ sáu - 15/01/2016 01:40

Nhật Ký Sinh Hoạt GĐPT Long Hưng (Ngày 10/01/2016)

Chiếc áo Lam tung tăng rạo rực niềm hân hoan trong cái nắng đầu xuân bên hiên Chùa Long Hưng, chị đoàn em đã đến, anh cũng đến rồi kìa!
Chiếc áo Lam tung tăng rạo  rực niềm hân hoan trong cái nắng đầu xuân bên hiên Chùa Long Hưng, chị đoàn em đã đến, anh cũng đến rồi kìa! Rồi cả đoàn em ríu rít chào chị chào anh, túm tít cười đùa với  nhóm bạn đoàn, anh chị huynh trưởng  và ngành thiếu hớn hở lau chùi giảng đường và sắp xếp gọn gàng.

Hình như buổi sinh hoạt hôm nay có nhiều điều mới lạ và khẩn trương hơn, tất cả anh chị em đều đến từ sớm, mỗi người một công việc, một nhiệm vụ riêng. Hôm nay gia đình Long Hưng em có kỳ thi vượt bậc của các ngành. Tiếng chuông Chùa ngân vang, tiếng kinh lại hòa cùng tiếng mõ, tiếng chuông tạo nên giai điệu ngân nga cứ nhịp nhàng và tịnh độ. Cũng như thường lệ gia đình ca lại cứ hùng hồn vang lên sau buổi lễ Phật.

Buổi tự trị đoàn hôm nay cũng thật là ý nghĩa, các anh chị trưởng tranh thủ ôn tập, dặn dò các em đoàn sinh trước khi vào làm bài thi, những câu hỏi bỡ ngỡ của các em, những câu trả lời của các anh chị trưởng cũng đủ giúp các em gợi nhớ và cảm thấy thoải mái hơn...Thế rồi kỳ thi vượt bậc cũng đến, không khí buổi thi thật trang nghiêm, hầu như tất cả các anh chị ngành thiếu và các bạn đoàn oanh vũ ai ai cũng tập trung làm bài.

Buổi sinh hoạt nhiều ý nghĩa, chúc cho các anh chị, các bạn đoàn chúng ta có kết quả thật tốt nhé. Chúc gia đình mình mãi luôn tinh tân nhé…

Một số hình ảnh sinh hoạt: 
Hình ảnh: Hoằng Giác - Phan Tấn Quang
Bài viết: Nhật Thanh - Hồ Thị Tuyết
 

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây