Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật ký sinh hoạt 08 - 09 - 2013

Thứ năm - 12/09/2013 03:42
Chủ nhật ngày 08 tháng 09 rồi! Thời gian này các em Oanh vũ và các em ngành thiếu cũng đã phải tất bậc với bài vở trên trường rồi nhỉ! Nữa mùa thu rồi mà trời thành phố vẫn còn những cơn mưa nặng hạt.

Phải hơn một tháng rồi đoàn Oanh vũ mới lại nhận nhiệm vụ đoàn trực

Chủ nhật ngày 08 tháng 09 rồi! Thời gian này các em Oanh vũ và các em ngành thiếu cũng đã phải tất bậc với bài vở trên trường rồi nhỉ! Nữa mùa thu rồi mà trời thành phố vẫn còn những cơn mưa nặng hạt.

Chiều nay tôi cũng không tránh khỏi ướt áo vì cơn mưa bất chợt! Tới sân chùa đúng 13h55 lật đật chạy vào trong giảng đường tôi gặp mấy em Oanh vũ đang chơi đùa ở đây từ sớm!

Một hồi còi dài, tất cả nhanh chân sắp hàng nghiêm chỉnh và lần lượt lên chánh điện!Duy na và duyệt chúng quen thuộc vẫn là Vi và Trâm rất mong những lần tới các em khác mạnh dạn hơn lên nhận trách nhiệm này!

Lễ đoàn xong các em được chia thành bốn đội và nghe phổ biến chương trình trung thu. Các đội rất chăm chú nghe anh Thiện Quang phổ biến chương trình và đặc biệt là các phần thi đua trong đêm trung thu vào tối ngày 14 tháng 08 âm lich sắp tới.

Hết 10 phút tự trị, các đoàn tiếp tục chương trình theo các bậc! Học xong các đội quay lại với nhau hội ý công tác chuẩn bị cho đêm trung thu, rất nhiều các ý kiến, ý tưởng được các em đưa ra thảo luận làm rôm rã cả giảng đường! Nhìn thật thú vị!

Cuộc bàn luận chưa ngã ngũ nhưng cũng phải đến giờ quay quần lại với nhau cùng chơi các trò chơi vui nhộn! Ôi cái trò "chập bà chen" cười thôi là cười…..!!!!!

Kết thúc buổi sinh hoạt thật nhìu niềm vui bằng vòng dây thân ái thắt chặc thân thương, hẹn một tuần nửa lại quây quần!

Những giây phút đáng nhớ được các phó nháy ghi lại trong buổi sinh hoạt mời các anh chị em cùng xem lại nhé!Lễ Phật

Lễ Đoàn
Tự trị

Sinh hoạt chung

Kết dây

Tin : Thiện Đức
Hình : Nguyên Châu

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây