Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật ký sinh hoạt 27 - 07 - 2014

Thứ năm - 31/07/2014 02:12

Nhật ký sinh hoạt 27 - 07 - 2014

Một ngày chủ nhật nữa lại đến, cũng là ngày mà trong mỗi áo lam của gđpt Long Hưng lại có một sự thôi thúc mãnh liệt
 
Một ngày chủ nhật nữa lại đến, cũng là ngày mà trong mỗi áo lam của gđpt Long Hưng lại có một sự thôi thúc mãnh liệt, sự thôi thúc họ đến vs mái nhà lam thân thương của mình.
Hôm nay, có một sự thay đổi khác vs mọi tuần, chúng tôi k làm lễ ở chánh điện tầng trên mà là dưới lầu, dù không phải là gian thờ lớn như mọi tuần nhưng sự trang nghiêm của buổi lễ Phật mỗi tuần vẫn như vậy mọi người đều rất trang nghiêm.
Sau buổi lễ Phật là buổi lễ Đoàn không bao giờ có thể thiếu được, tuần này là câu chuyện dưới cờ rất ý nghĩa của anh Liên đoàn trưởng về mùa Vu Lan sắp đến.
Giờ tự trị hôm nay, đoàn thiếu Nam đã tiến hành chia đội và có 4 bạn đã được a Đoàn trưởng tin tưởng giao nhiệm vụ đội trưởng, đội phó 2 đội. Mong các các sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà huynh trưởng đoàn đã tin tưởng giao phó.
Sau giờ tự trị các đoàn không tu học như thường lệ mà tất cả đều tham gia vào việc chuẩn bị cho lễ Vu Lan sắp đến. Trong lúc đoàn Thiếu nữ và Thiếu Nam được chị Đoàn phó Thiếu Nữ hướng dẫn gấp hoa hồng từ vải để sử dụng trong lễ vu lan, thì ngành Oanh được tập bài hát Vu lan .
Cuộc vui nào rồi cũng sẽ đến lúc kết, chúng tôi lại phải cùng nhau kết dây và hát bài “Dây thân ái” sau khi sinh hoạt vòng tròn với nhau vô cùng vui vẻ.Lễ Phật


Lễ Gia Đình

Câu chuyện dưới cờ

Thiếu Nam

Thiếu Nữ

Oanh Vũ Nam

Oanh Vũ Nữ
Tự trị đoàn

Đoàn trưởng Thiếu Nam gắn bảng tên chức vụ cho đội trưởng, đội phó

Làm hoa hồng


Tập hát

Sinh hoạt vòng tròn

Kết dây
Tin : Chúc Bình
Hình : Quảng Huy
 Tags: thôi thúc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây