Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật ký sinh hoạt 28 - 07 - 2013

Thứ tư - 31/07/2013 21:02
13h30: Có hơn 10 đầm xanh, vài sọt tất trắng , đôi ba chị thiếu nữ cùng bác Gia đã hiện diện tại sân chùa. Hôm nay đoàn trực cố gắng đi sớm mà vẫn không là sớm...

Long Hưng, Chủ nhật, ngày 28 tháng07 năm 2013

13h30: Có hơn 10 đầm xanh, vài sọt tất trắng , đôi ba chị thiếu nữ cùng bác Gia đã hiện diện tại sân chùa. Hôm nay đoàn trực cố gắng đi sớm mà vẫn không là sớm nhất được.Giảng đường Long Hưng hôm nay đã được  rộng rải tươm tất và đẹp nhưng chưa sạch nên đoàn trực đã nhờ các chị thiếu nữ phụ quét cho giảng đường sạch hơn để lấy chổ sinh hoạt.

14h: chiều hôm nay không mưa cũng không nắng lắm thời tiết như chiều lòng người? Chắc vậy! Nên ai nấy có vẽ hào hứng vui vẽ khi gặp nhau sau 1 tuần xa cách. Chánh điện chiều nay cũng trang nghiêm như thường lệ. Một tiếng chuông vang lên, không còn tiếng xầm xì không còn tiếng bước chân chỉ còn nghe tiếng của tỉnh lặng, mắt theo mắt trông theo làn khói hương dâng chư Phật với long thành kính sâu sắc “ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật”_ “ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật”!

14h30: “Phật Tử”_ “Tinh Tấn” Nhịp nhàng và dõng mãnh, tiếng hô rắn chắc của người còn Phật lại một lần nữa được cất lên như nhắc nhở, như thôi thúc, như dìu dắt nhau thêm tinh tấn trên bước đường tu học! Mãi nhịp nhàng và dõng mãnh như vậy anh chị em nhe!

14h45: Tự trị

Đoàn thiếu nam tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đội trưởng đội phó!
2 người được anh đoàn trưởng tin tưởng là anh Chúc Bình - Hồ Hoàn Thiện (đội trưởng) và anh Quảng Trí - Hồ Văn Bảo Quốc (đội phó)

Đoàn thiếu nữ, oanh vũ nữ chào đón bạn đoàn mới

15h: chương trình tu học

Oanh vũ học trò chơi vận động, làm việc đội nhóm, xây dựng tinh thần tập thể đoàn kết gắn bó, rèn luyện kỷ năng khéo léo, nhanh nhẹn, sáng tạo.

16h: Sinh hoạt chung

16h15: Sinh Nhật đoàn sinh trong tháng 7

Đoàn Oanh vũ Nữ: Em Tâm Như (đoàn sinh mới)

Đoàn Oanh Vũ Nam: Em Nguyễn Nguyễn Gia Bão

Chúc các em thêm tuổi mới sức khỏe học tập tốt và ngày càng tinh tấn hơn!

17h: Giây thân ái

17h30: Ban huynh trưởng họp tổng kết trại hè với Thầy Cố Vấn Giáo Hạnh

Kết thúc một buổi chiều ý nghĩa  với những hình ảnh còn lưu lại mời ace đón xem!


Lễ Phật


Ngành Oanh thi đua trò chơi vận động


Sinh nhật bé Tâm Như và Gia Bảo

(vì một số trục trặc mà chúng tôi không thể gửi đến ACE đầy đủ hình ảnh về buổi sinh hoạt này,mong nhận đc sự thông cảm từ quý ACE)

Tin : Thiện Đức
Ảnh : Mộng Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • jmkimson

  hì hì yêu lắm nhá :D

    jmkimson   07/08/2013 06:40
 • HaoHao

  Vui qua đi....Vi tuan truoc co viec nen khong đi sinh hoat cung Ace duoc...Non nao doi nhat ky up len de đọc cho đở ghiền..hehe..Doc xong thay ma ham luon hihi.Vui qua.Chuc tat ca Ace luon an lanh va tinh tan tren con duong tu hoc nhé

    HaoHao   02/08/2013 00:14
 • Jimkimson

  Tuyệt vời :D

    Jimkimson   01/08/2013 15:34
 • dieuthanh

  gia đình mình thật là vui, dù đi đâu xa, nhưng màu áo làm vẫn luôn là niềm tự hào của người Phật Tử.Chúc các anh chị em chúng ta luôn tinh tấn tấn trên bước đường tu học. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

    dieuthanh   01/08/2013 13:39
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây