Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật ký sinh hoạt 29 - 09 - 2013

Thứ năm - 03/10/2013 13:52
Những cơn gió mạnh thổi vào vùng đất Sài gòn bởi ảnh hưởng của cơn bão số 10, kèm theo mưa đổ xuống mái nhà Long Hưng của chúng tôi!
Những cơn gió mạnh thổi vào vùng đất Sài gòn bởi ảnh hưởng của cơn bão số 10, kèm theo mưa đổ xuống mái nhà Long Hưng của chúng tôi!! Nhưng không phải vì thế mà các đoàn sinh của Long Hưng lại vắng mặt trong những ngày như thế!! Con số 50 ngươi vẫn duy trì đúng với sự nhiệt huyết mà các đoàn sinh luôn giành cho gia đình Long Hưng!!
Vẫn như thế… đúng 14h! Buổi làm lễ vẫn tiến hành bình thường! Tôi lại là người chủ lễ! Có lẽ những gì tôi làm trong lúc chủ lễ là lần đầu tiên các đoàn sinh thấy nên có lẽ cũng gây cho các em 1 số niềm vui vẻ… Câu chuyện dưới cờ được chính bác Gia Trưởng của gia đình đưa đến cho các em đoàn sinh trong niềm hứng khởi vô cùng!
Buổi sinh hoạt tự trị, buổi học của các đoàn, buổi sinh họat chung của cả gia đình… mọi thứ đều diễn ra bình thường… nhưng khác 1 điều là hôm nay chúng tôi lại tổ chức sinh nhật cho các em đoàn sinh… niềm vui đó… hạnh phúc đó… các em vẫn cảm nhận được… và chính chúng tôi.. cũng cảm nhận được sự gần gũi khi làm những điều đó cho chính các em đoàn sinh thân yêu của mình..
Đến 17h30.. tiếng hát bài Dây Thân Ái vang lên! Báo hiệu đã đến lúc chúng tôi trở về với cuộc sống bình dị thường ngày. Chuần bị cho 1 tuần làm việc và học hành.Và cùng nhau hẹn gặp vào ngày chủ nhật tới!
Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi sinh hoạt ngày hôm đó! 

Lễ Phật

Lễ Gia Đình

Câu chuyện dưới cờ

Tu học bậc Mở mắt

Ôn tập Mật Thư

Tu học Nghành Thanh


Bậc Hướng Thiện

Bậc Sơ Thiện
 Happy Birthday đoàn sinh sinh nhật tháng 9


Anh em tranh thủ làm vài tấm
e
Trao còi trực cho đoàn trực tuần tiếp theo

Dây thân ái
Tin : Quảng Như
Hình : Hoằng Giác

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây