Gia Đình Phật Tử Long Hưng

GĐPT Long Hưng tổ chức Trung thu cho Đoàn sinh Oanh vũ và trẻ em khu phố

Thứ năm - 19/09/2013 00:38
Tối ngày 14 tháng 8 năm Quý Tỵ nhằm ngày 18 tháng 9 năm 2013, GĐPT Long Hưng tổ chức ngày hội Trung Thu cho các Đoàn sinh Oanh vũ và gần 100 trẻ em khu phố. Với chủ đề” Vầng trăng tuổi thơ”.
Tối ngày 14 tháng 8 năm Quý Tỵ nhằm ngày 18 tháng 9 năm 2013, GĐPT Long Hưng tổ chức ngày hội Trung Thu cho các Đoàn sinh Oanh vũ và gần 100 trẻ em khu phố. Với chủ đề” Vầng trăng tuổi thơ”

Ngày hội Trung thu năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt của Thầy CVGH, Thầy đã phát biểu khai mạc rồi cùng các em Đoàn sinh và trẻ em khu phố thả những quả bong bóng mang theo những ước mơ của tuổi thơ gởi đến chị Hằng và chú Cuội. Phần biểu diễn Lân của GĐPT Long Hưng dù mới tập dượt nhưng cũng nhận được rất nhiều tràng pháo tay khích lệ từ các em và phụ huynh. Ấn tượng nhất là sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng, những trò chơi, những câu đó vui của chú Cuội và chị Hằng làm cho hội trường luôn hào hứng. Nhữngđiệu múa, bài hát và các trò chơi thi đua của các em Đoàn sinh GĐPT Long Hưng cùng trẻ em khu phố làm cho khoảng cách giữa các em xích lại gần hơn. Và phần sôi động nhất là biểu diễn thời trang với chủ đề “ Thời trang với bánh và lồng đèn trung thu” với những bước chân thật điêu luyện như những người mẫu chuyên nghiệp của 2 em đoàn sinh Oanh vũ nữ Tâm Như và Tâm Nhi làm cho hội trường dậy sóng. Đêm trung thu khép lại với lễ rước đèn xung quanh khu phố và những phần bánh trung thu đến với các em khu phố cũng như Đoàn sinh Oanh vũ GĐPT Long Hưng.

GĐPT Long Hưng xin giới thiệu một số hình ảnh của đêm trung thu.

Thượng tọa CVGH phát biểu khai mạc 

Thả bong bóng ước nguyệnNhững quả bong bóng mang theo những ước nguyện của các em đến với chị Hằng, chú CuộiĐội Lân Long Hưng ra mắt 

 Tay trống cự pháchChú CuộiChị Hằng Vũ điệu Trung thu

Thời trang với "Bánh và lồng đèn Trung thu"Trò chơi"Bé vẽ ông Địa"

Các chị Thanh nữ hổ trợ đêm Trung thuTin : Nhóm PV LHO
Hình : Hồng Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Thanh Hảo

    Ôi vui quá ....thích nhất hai Ông Địa ha...hehe Chỉ có tại Long Hưng.Chúc tất cả ACE Long Hưng luôn tinh tấn nhé

      Thanh Hảo   20/09/2013 09:17
  • Đoàn Thị Kim Nguyên

    Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm khó quên với các em đoàn sinh và các em thiếu nhi khu phố.GĐPT LH đã không phụ lòng mong mỏi của quý Thầy, quý Bác và quý vị Phụ Huynh đã tin tưởng vào anh chị em . Chúc GĐ chúng ta ngày một vững mạnh theo chơn tinh thần Phật Giáo ! Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

      Đoàn Thị Kim Nguyên   19/09/2013 12:04

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây