Gia Đình Phật Tử Long Hưng

KHAI MẠC TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG LONG HƯNG IX - 2020

Thứ bảy - 25/07/2020 01:13
KHAI MẠC TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG LONG HƯNG IX - 2020
Vào lúc 9 giờ 00 ngày 25 tháng 7 năm 2020 đã diễn ra Lễ khai mạc trại hè truyền thống Long Hưng IX tại chùa Hương Hải Thiền Viên thuộc xã Tóc Tiên Huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Chứng minh lễ khai mạc có Đại đức Thích Minh Quang và Đại đức Thích Minh Thông Tăng chúng thuộc chùa Hương Hải Thiền Viên, Huynh trưởng Thị Cư Nguyễn Thanh Minh Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT TP.Hồ Chí Minh, Huynh trưởng Tâm Tưởng Đỗ Tâm Niệm và Ban Huynh trưởng GĐPT Đức Trí, Huynh trưởng Lê Văn Đức Gia trưởng GĐPT Vạn Thiện, Huynh trưởng Nguyên Bi Đinh Thị Ngọc Vân GĐPT Khải Đoan tỉnh Đắc Lắc, anh chị phụ huynh Đoàn sinh, quý anh chị cựu Huynh trưởng và Đoàn sinh và 95 trại sinh và thành viên Ban quản trại.
Phát biểu tại lễ khai mạc anh Trại trưởng Quảng Huy Đặng Văn Quốc Hoàng nhắc lại khó khăn về sinh hoạt những tháng đầu năm 2020 do dịch Covid-19 nên kế hoạch trại hè có nguy cơ bị hoãn nhưng nhờ sự năng động của Ban Huynh trưởng uyển chuyển trong sinh hoạt cũng như sự hổ trợ của quý phụ huynh vì thế kế hoạch trại hè đã diễn ra đúng theo kế hoạch tạo được sự hưng phấn cho các Đoàn sinh.
Bác Gia trưởng Nguyên Đạm Nguyễn Đăng Đô đã tán thán tinh thần của anh chị em Huynh trưởng Long Hưng, dù khá khó khăn về kinh tế vì anh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Ban Huynh trưởng vẫn quyết tâm tổ chức trại hè, một nổ lực lớn lao đáng ghi nhận.
Huynh trưởng Thị Cư Nguyễn Thanh Minh ghi nhận tinh thần của các Huynh trưởng Long Hưng cũng như các đơn vị đã và đang tổ chức trại hè tạo nguồn cảm hứng, vui chơi thư giãn cho các Đoàn sinh sau một năm học tập căng thẳng.
Đại đức Thích Minh Quang được sự đãi lao của Thượng tọa Thích Trí Định trụ trì Hương Hải Thiền Viên nhắc châm ngôn Bi Trí Dũng của GĐPTVN, các Huynh trưởng chúng ta cần phải luôn trau dồi để góp phần giáo dục đàn em, đưa GĐPTVN ngày càng phát triển.
Buổi lễ kết thúc viên mãn với mỗi đoàn viên GĐPT Long Hưng.
Cùng đón chờ các hoạt động tiếp theo trong kỳ trại này anh chị em nhé.
HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI MẠC TRẠI HÈ TRUYỀN THỐNG LONG HƯNG IX - 2020
2
4
3
6
5

Tác giả bài viết: Ban truyền thông GĐPT Long Hưng

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây