Gia Đình Phật Tử Long Hưng

GĐPT CÁC HUYỆN, THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHIM OANH HƯỚNG VỀ PHẬT ĐẢN PL 2557

Chủ nhật - 21/04/2013 23:57

GĐPT CÁC HUYỆN, THỊ XÃ TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHIM OANH HƯỚNG VỀ PHẬT ĐẢN PL 2557

Sáng ngày 21/4/2013, tại văn phòng BTSPG Phong Điền, BĐHGĐPT Phong Điền đã tổ chức khai mạc hội thi vẽ tranh ngành Đồng hướng về Phật đản Phật lịch 2557.
image

Tham dự lễ khai mạc có Htr cấp Tấn Nguyên Bút- Lê Văn Chương, UVVP BHDGĐPT Thừa Thiên Huế, Htr cấp Tấn Nhật Cần Nguyễn Đình Phước, UVTT BHDGĐPT Thừa Thiên Huế, trưởng ban Điều hành GĐPT Phong Điền, các Htr trong BĐH, Htr và đoàn sinh của 15 đơn vị tham gia hội thi.


Tại Hội thi, kết quả có 2 đội đạt giải nhất, 3 đội đạt giải nhì, 3 đội đạt giải ba và 4 đội đạt giải khuyến khích. Ngoài phần thưởng bằng tiền mặt, các đội dự thi còn được Ban giám khảo hội thi gồm các thầy cô dạy mỹ thuật do BĐH mời đã có những đánh giá, giúp đỡ để 13 đội được chọn có điều kiện tham gia tốt hơn chung kết hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vao ngày 19/5/2015 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế.

Được biết đây là Phật sự mở đầu trong chuổi hoạt động hướng đến kính mừng "Tuần lễ Phật đản PL 2557" tại GĐPT Phong Điền. 

 

Khai mạc Hội thi

Ban Tổ chức phát biểu động viên

Chấm tranh

Một bức tranh Phật dễ thương

Trao thưởng

* Tại huyện Quảng Điền:

Ban điều hành GĐPT huyện Quảng Điền đã tổ chức vòng loại tại Chùa Quảng Phước. Hội thi đã được 15 GĐPT trong huyện hưởng ứng và kết quả Ban giám khảo đã đề nghị chọn cả 15 đội dự thi cấp tỉnh tổ chức vào ngày 19/5/2015 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế.

* Tại huyện Phú Lộc

Do điều kiện về địa lý của huyện Phú Lộc cách trở nên Ban điều hành GĐPT huyện Phú Lộc sẽ tổ chức vòng loại 2 đợt ở 2 địa điểm khác nhau. Hội thi tổ chức lần thứ nhất đã được 08 GĐPT hưởng ứng và tuần tới sẽ tổ chức đợt 2 và sẽ chọn các đội vẽ đẹp vào dự thi vòng chung kết.

* Tại Thị xã Hương Thủy

Ngày 14/4/2013 Ban điều hành GĐPT Thị xã Hương Thủy sẽ tổ chức vòng loại cho các GĐPT trên địa bàn. Hội thi đã được 11 GĐPT trong Thị xã hưởng ứng và kết quả Ban giám khảo đã đề nghị chọn cả 07 đội dự thi cấp tỉnh tổ chức vào ngày 19/5/2015 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế.

Quảng Vi-Đặng Duy Trường

 

H.Q.B


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây