Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT. HUẾ: GĐPT SƠN THỦY TỔ CHỨC HỘI THI ĐƯỜNG VỀ TỊNH ĐỘ THÁNG 1

Thứ ba - 09/04/2013 00:18

TT. HUẾ: GĐPT SƠN THỦY TỔ CHỨC HỘI THI ĐƯỜNG VỀ TỊNH ĐỘ THÁNG 1

Hôm qua, ngày 07.04.2013 (27.02 Quý Tỵ) tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Huynh trưởng Gia đình phật tử Sơn Thủy đã tổ chức cuộc thi tháng đầu tiên của Hội thi Đường về Tịnh Độ cho các Đoàn sinh GĐPT.
Nguyên Thiện
image

Tham dự hội thi có Bác: Nguyên Lan - Hoàng Thương - Gia trưởng GĐPT Sơn Thủy; anh Huynh trưởng: Quảng Thông Lê Văn Hoàng – Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Nguyên; anh Huynh trưởng: Quảng Danh Trương Trà – Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Thủy, cùng các anh chị trong Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thủy và Sơn Nguyên. Tham dự Hội thi không thể không kể đến đó là sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 60 cổ động viên giành cho 4 người chơi.


Sau 8 cuộc thi tuần đã chọn được 16 đoàn sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng thi tháng. Bước vào vòng thi tháng đầu tiên thí sinh Ngọc Oanh, Mai Chi, Mỹ Linh và Thanh Tâm đã có những chuẩn bị kĩ càng hơn, tự tin hơn trong các câu trả lời. Các bạn khán giả thì nhiệt tình cổ vũ, ủng hộ cho các thí sinh, làm cho không khí hội thi vui tươi hơn, hấp dẫn hơn.

Khác với các cuộc thi tuần, trong vòng thi tháng lần này Ban Huynh trưởng đã có sự thay đổi để Hội thi Đường về Tịnh Độ phong phú hơn. Các thi sinh sẽ trãi qua 3 vòng thi mang tên Tìm đạo, Tu học và Giác ngộ. Với cách chơi lần này, số lượng câu hỏi ôn tập cho các thí sinh sẽ nhiều hơn so với các tuần thi trước. Do đó, cần một sự nỗ lực hết mình từ Ban Huynh trưởng và tất cả Đoàn sinh.

Sau hơn 2 giờ thi, em Lê Văn Ngọc Oanh đã rất xuất sắc khi vượt qua 3 bạn nữ để giành chiến thắng với 235 điểm. Qua cuộc thi này đã tìm được hai thi sinh đầu tiên góp mặt trong cuộc thi quý 1 là em Ngọc Oanh và Mai Chi.


Sau đây là chùm ảnh cuộc thi tháng thứ nhấtHội thi Đường về Tịnh Độ tháng thứ nhất4 thí sinh cuộc thi tháng

Câu hỏi được thể hiện trên máy chiếuHai MC điều hành Hội thiKhán giả cổ vũ 4 thí sinh

Bảng xếp hạng số điểm của 4 thí sinh tham gia cuộc thiBan Huynh trưởng trao giải đến thí sinh xuất sắcThí sinh giải nhì và giải baBan Huynh trưởng và 4 thí sinh tham gia cuộc thi4 thí sinh không quên ghi hình lưu niệm của một ngày đáng nhớBác Gia trưởng trao học bỗng đến các Đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây