Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Người Huynh Trưởng Trong Trái Tim Em

Thứ tư - 01/07/2015 13:03

Người Huynh Trưởng Trong Trái Tim Em

Trại hè cũng đã qua, niềm vui vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi trại sinh, một niềm hạnh phúc, ấm áp tình Lam thân thương. Để có được những hạnh phúc, sự ấm áp đó thì các anh, các chị đã hy sinh rất nhiều
Trại hè cũng đã qua, niềm vui vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi trại sinh, một niềm hạnh phúc, ấm áp tình Lam thân thương. Để có được những hạnh phúc, sự ấm áp đó thì các anh, các chị đã hy sinh rất nhiều. Nhưng Tôi muốn nói tới đây là các anh Huynh Trưởng thân yêu của Tôi.

Đối với Tôi sự hy sinh của các anh rất lớn, rất cao cả. Trước khi có được một kì trại vui nhộn như thế cho chúng tôi thì đã phải bỏ công, bỏ sức của mình đi tiền trạm. Dù nắng nóng, đường xá xa xôi nhưng vì đàn em được vui, vì đàn em mình đang mong chờ kì trại. Tất cả những gì các anh làm đều vì đàn em thân thương.

Tôi luôn quan sát các anh từ xa nên bây giờ Tôi có thể hiểu được người Huynh Trưởng hy sinh như thế nào. Trong suốt kì trại, các anh luôn chia việc cho nhau làm, đến cũng sớm hơn chúng tôi, chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ ko thiếu gì cả để các em không phải lo lắng. Rồi chuẩn bị mọi thứ đến khi chúng tôi được vui chơi tắm biển thoả thích thì các anh, người thì bày trò chơi trên biển, người thì đứng trên cao nhìn ra biển quan sát các em quản lí các em. Sự quan tâm của các anh lớn lao lắm.

Tôi vẫn nhớ như in đêm ngủ ngoài biển của kì trại này, đêm đã khuya các anh cho tất cả đoàn sinh mình đi ngủ hết còn các anh vẫn ngồi họp xem ngày mai làm gì và còn cần gì nữa. Xong họp thì các anh thay phiên nhau canh gác cho chúng em. Và cũng đêm đó, các anh hy sinh chỗ ngủ của mình cho đàn em và ra ngoài trời ngủ. Cảm giác lúc đó Tôi thấy thương các anh làm sao. Trên gương mặt mỗi anh đều có vẻ mệt mỏi và buồn ngủ nhưng vì muốn các em vui nên làm tất cả. Sự hy sinh đó rất thầm lặng, các anh ơi…

Chúng em rất biết ơn các anh, các anh là những người anh trai tuyệt vời mà tụi em có được. Em biết tụi em đôi lúc quậy phá,đôi lưc bướn bỉnh,  đôi khi làm các anh buồn nhưng có một điều không bao giờ thay đổi đó là tình cảm tụi em dành cho các anh, những đàn anh hy sinh thầm lặng nhất, tụi em rất thương các anh.

Đối với em các anh là những người anh tuyệt nhất trên trái đất này. Em thương các anh và điều cuối cùng em muốn nói: "NHỮNG NGƯỜI HY SINH THẦM LẶNG CỦA EM ƠI, EM YÊU CÁC ANH VÀ EM RẤT CẢM ƠN CÁC ANH VÌ NHỮNG GÌ CÁC ANH ĐÃ LÀM CHO ĐÀN EM CỦA MÌNH”. Người anh Huynh Trưởng trong trái tim em.

Tác giả bài viết: Diệu Vân - Đinh Thị Thúy Vy

Nguồn tin: gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây