Gia Đình Phật Tử Long Hưng

LỤC HOÀ XII HCM: NGÀY LỄ CỦA CHÚNG TÔI

Thứ năm - 06/09/2018 01:00
Cảm xúc hân hoan, chờ đợi, hóng từng ngày để được bùng cháy với đợt trại Lục Hòa XII GĐPT thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau khi lễ Vu Lan, rồi lễ Chu niên gia đình, công việc được thống nhất và chúng tôi bắt tay gấp rút chuẩn bị. Rất nhiều khó khăn gặp phải về nhân lực, thời gian, công việc… nhưng với sự đoàn kết, tinh thần màu Lam, sự hy sinh của toàn thể anh chị em đã tạo ra một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình trại.
LỤC HOÀ XII HCM: NGÀY LỄ CỦA CHÚNG TÔI


Thương thay cho mấy anh làm trại sàn và làm cổng!
Tranh thủ từng chút thời gian xin nghỉ làm để về cùng anh em… Rồi sáng sớm, trưa nắng lại phải chạy về lại với công việc, gia đình với quãng đường gần 60 km... Không phụ sự hy sinh của các anh và sự chung sức, chung lòng của anh em đã mang lại một kết quả mỹ mãn: "NHẤT KỸ THUẬT TRẠI" và sự khen ngợi từ các Gia đình bạn. Không quên ơn mấy chị em Thiếu Nữ cũng không ngại đường xa lên hậu cần phụ anh em để có những bữa cơm hộp và mì ổ chống đói, như vậy là thấy ấm lòng tình Lam rồi!

Càng thương cho mấy cô em Thiếu Nữ tất bật chuẩn bị đủ thứ, chạy đôn chạy đáo, mua này, mua nọ, làm cái ảnh, chuẩn bị cái khung, lục tung đoàn quán để trang trí sức sống trại, để chuẩn bị cho ngày lên đường thật chu đáo. Thương nhất cho cái đứa có cái tên dễ kêu nhất… đố là ai (Nghe thiên hạ đồn ai tên "Núi" dễ kêu lắm)?
Chúng tôi nhập trại với niềm hân hoan cùng gương mặt tươi cười, rạng rỡ của tất cả anh chị em. Cùng mang theo niềm hi vọng từ các anh chị Trưởng. Không phụ sự kỳ vọng đó, tất cả anh chị em chúng tôi đã tham gia với tinh thần nhiệt tình, phấn khởi, hăng say và đoàn kết. Chúng tôi đã cố gắng và nỗ lực hết mình trong từng hạng mục thi đua nhưng không quên thể hiện bản sắc riêng của Gia Đình Long Hưng. Trong lúc thi đua với Gia Đình lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, nổi lên một Long Hưng luôn vui tươi, luôn ca hát, luôn đoàn kết, luôn cùng góp sức, luôn hỗ trợ sát cánh cùng nhau. Đó là một nét son đáng tự hào của Gia Đình chúng tôi.


Từng thành viên luôn sáng tạo, học hỏi từ các Gia đình bạn, không ngại những đòi hỏi khắc khe từ Ban Quản Trại vẫn tiếp tục thi đua giữ vững ý tưởng ban đầu, không ngại thay đổi chủ đề mà phát triển cho phù hợp, không ngại mình đang ở cuối mà nỗ lực hết mình trả lời đúng nhất, không ngại nắng cháy 12 giờ, đợi chờ, thi đấu liên tục để cùng nhau chơi, không ngại xuất phát chậm, không ngại suối, thử thách để quyết tâm thi đua và giữa những khó khăn đó, chúng tôi vẫn luôn ca hát, hát bất chấp để mang lại một bầu không khí vui tươi không những cho mình mà cho toàn đất trại, cho tinh thần Lục Hòa XII chung…

Với tinh thần Long Hưng như vậy và một xíu may mắn, chúng tôi đã xuất sắc đạt được 5/7 giải thi đua, một thành tích đáng kể để đáp lại sự kỳ vọng của anh chị Trưởng, đền đáp sự nỗ lực, hy sinh của tất cả anh chị em, một niềm hân hoan rất lớn! Ngoài những giải thưởng đó, còn một giải thưởng lớn hơn là chúng tôi đã học được rất nhiều bài học qua kỳ trại lần này… Đó là sự trưởng thành qua từng thời gian. Đó là sự thấu hiểu, học tập từ các gia đình bạn. Đó là sự nỗ lực, đoàn kết, vượt qua chính mình!


Mọi thứ là bài học lớn cho chúng tôi, sẽ là hành trang, là ngọn lửa tiếp thêm tinh thần Lam, tinh thần Lục Hòa cho anh chị em chúng tôi vững bước, xứng đáng là thế hệ kế thừa cho các anh chị mai sau.

Yêu lắm Long Hưng!!! 


NGUYÊN PHỤNG – HỒ ĐOÀN HIẾU LONG

 
thi cam hoa
 
thi phat phap
 
thi bao tuong 1
 
trò chơi lon 1
 
tro choi lon 2
 
anh em long hung
 
thuyen bat nha 2
 
chu ton duc

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây