Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TRẠI LỤC HOÀ XII: NHỮNG NGÀY MÁU LỬA CÙNG TEAM BÁO TƯỜNG

Thứ tư - 05/09/2018 09:30
Năm nay là năm đầu tiên tôi được tham gia trại Lục Hòa XII cùng với các anh chị em ngành thiếu Long Hưng và cũng là năm đầu tiên tôi được giao nhiệm vụ làm báo tường chung với nhóm.
TRẠI LỤC HOÀ XII: NHỮNG NGÀY MÁU LỬA CÙNG TEAM BÁO TƯỜNG

Trước khi thi báo tường diễn ra ở trại Lục Hòa XII, mọi người trong nhóm đã làm việc rất hăng say, mọi thứ đều được lên ý tưởng, chuẩn bị đầy đủ kĩ càng. Người lo mua giấy, anh mua hồ dán, chị mua bông gòn, mọi người đều làm việc một cách không ngừng nghỉ! Càng bên nhau, chúng tôi mới nhận thấy được sức mạnh bền bỉ của sự gắn kết, tinh thần làm việc nhóm hết mình của team chúng tôi.
Ngày đến trại, mọi thứ cần thiết đã xong. Chúng tôi ngồi trên sảnh và hồi hộp chờ Ban Quản Trại thông báo nội dung. Team báo tường gồm 3 người: anh Hồ Long, bé Đặng Hồng Sao và tôi (Phan Ngọc). Khi tiếng còi báo hiệu tính thời gian vang lên, cả 3 chúng tôi bắt đầu lao vào làm những việc đã phân chia từ trước… Chẳng mấy chốc đã hoàn thành xong 2 bài viết, 1 bài vè, 2 câu đối…
 
thi bao tuong 3

Phần trang trí báo tường bắt đầu khi anh quản trị thông báo chỉ còn nửa tiếng. Cảm giác lúc đó thật hồi hộp, không biết team mình có làm xong kịp không. Nhưng nghĩ đến những ngày chuẩn bị ở chùa, mọi hồi hộp, lo lắng đều tan biến thay vào đó là sự quyết tâm hơn.
Khi hoàn thành xong, sự hài lòng hiện rõ trên gương mặt từng thành viên. Nhưng thông báo cuối cùng là team chúng tôi không giành được giải… có chút buồn nhưng không sao… Mình đi trại mà, trong tinh thần Lục Hòa thì khi thi đua cũng là Lục Hòa mà. Luật Ban Quản Trại bắt buộc không được chuẩn bị hình trang trí trước nên phần báo tường của Long Hưng bị trừ điểm. Đó cũng là một kinh nghiệm cho chúng tôi những kỳ trại sau. Nhưng hòa chung niềm vinh hạnh của các team khác đã đoạt giải, vui cùng niềm vui và chúc mừng đội bạn, đó không phải là niềm vui được nhân lên sao?
Qua đợt trại này mọi người chúng tôi càng thêm gắn bó yêu thương  hơn, đoàn kết hơn trong mọi việc. Tôi nhận ra rằng khi làm việc hết sức, cống hiến hết mình vì tập thể, tôi nhận lại được rất nhiều… Đó là những con người thân thiện, những tấm lòng cởi mở, đáng yêu, những cảm xúc thăng hoa… mà tôi đã được trải nghiệm, giúp tôi ngày càng trưởng thành hơn. Hi vọng một mùa trại gần đây anh chị em chúng tôi sẽ tiếp tục được trải nghiệm những xúc cảm ngọt ngào đó.
Từ tận đáy lòng, tôi chân thành cảm ơn team Báo tường, cảm ơn tất cả mọi người anh chị em của tôi - GĐPT Long Hưng!!!

PHAN VÕ HỒNG NGỌC (THIẾU NỮ GĐPT LONG HƯNG)
 

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây