Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Đà Nẵng: Phân ban GĐPT Đà Nẵng trao chứng chỉ trúng cách trại HL Lộc Uyển

Thứ hai - 24/06/2013 06:22
Sáng ngày 23/6/2013, tại văn phòng Ban trị sự GHPGVN Tp Đà Nẵng - Chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm, Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao chứng chỉ trúng cách trại Huấn luyện Huynh trưởng Lộc Uyển năm 2012.

Tham dự có sự hiện diện của HTr cấp Tấn Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng; các anh chị Htr UV BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng; các Htr học viên bậc Lực 4 Đà Nẵng, bậc Định năm 2 GĐPT Đà Nẵng và các trại sinh trúng cách trại HL Lộc Uyển năm 2012.

Sau phần nghi lễ và công bố quyết định của Phân ban GĐPT Đà Nẵng, các anh chị trong BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã lần lượt trao chứng chỉ cho các trại sinh.

Thay mặt BHD PB GĐPT Đà Nẵng, Htr cấp Tấn Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã có đôi lời nhắn nhủ đối với các Htr được công nhận trúng cách trong lần này. Anh nhấn mạnh " tấm chứng chỉ Lộc Uyển này không có giá trị đối với mặt xã hội nhưng nó đánh giá quá trình tu học của một người đoàn viên GĐPT. Anh mong rằng các Htr cố gắng hơn nữa trong sinh hoạt, tu học, đem những kiến thức đã được học về phục vụ đơn vị, hướng dẫn các đoàn sinh tốt hơn nữa"

Toàn cảnh buổi lễ

Niệm Phật

Htr cấp Tín Quảng Lương Ông Văn Lai - Phó Thư ký PB GĐPT Đà Nẵng điều khiển chương trình

Htr cấp Tấn Tâm Lập Lê Hà Thọ - Phó BHD PB GĐPT Đà Nẵng phát biểu chào mừng

Htr cấp Tấn Tâm Hải Hà Đức Sơn - Chánh thư ký PB GĐPT Đà Nẵng công bố quyết định

Trao quyết định trúng cách

Htr cấp Tấn Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng huấn từ

Cũng trong sáng nay, tại văn phòng BHD PB GĐPT Đà Nẵng, đoàn bậc lực 4 khu vực Đà Nẵng đã có buổi thuyết trình với đề tài "Lịch sử truyền bá Phật giáo trên thế giới". Để buổi thuyết trình sinh động và sôi nổi hơn, các thuyết trình viên đã sử dụng phần trình chiếu powerpoint. Đây là một nét mới về việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy và học của GĐPT.

Các học viên đoàn bậc Lực 4 GĐPT Đà Nẵng

Tin và ảnh: Tâm Lập - Quảng Học - Nguyên Hà - Đồng Hòa

 

Nguồn tin: gdptdanang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây