Gia Đình Phật Tử Long Hưng

QUẢNG TRỊ: GĐPT DIÊN AN SINH HOẠT GIAO LƯU VỚI GĐPT BA LA MẬT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ.

Thứ ba - 09/12/2014 11:38

QUẢNG TRỊ: GĐPT DIÊN AN SINH HOẠT GIAO LƯU VỚI GĐPT BA LA MẬT TỈNH THỪA THIÊN HUẾ.

Được sự đồng thuận của Ban Hướng Dẫn Phân Ban GĐPT Tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, hôm qua Chủ Nhật 30/11/2014 tại chùa Diên Thọ ( Quảng Trị) đã diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu giữa hai đơn vị GĐPT Ba la Mật Tỉnh Thưà Thiên Huế và GĐPT Diên An Tỉnh Quảng Trị.
Trước đó, vào buổi sáng theo chương trình chuyến sinh hoạt dã ngoại tại Tỉnh Quảng Trị, GĐPT Ba La Mật đã đến chiêm bái Tổ Đình Sắc Tứ Tịnh Quang, di tích Văn Hóa Lịch Sử cấp Quốc Gia, Lễ Phật tìm hiểu về lịch sử của Tổ Khai Sơn và đảnh lễ vấn an Hòa Thượng Trụ Trì. Đơn vị cũng đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh Hùng Liệt Sĩ tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ Quốc Gia Trường Sơn và Thành Cổ Quảng Trị, thể hiện sự tri ân niệm ân của người Phật Tử.
Lúc 14 giờ chiều cùng ngày, GĐPT Ba La Mật đã có buổi sinh hoạt giao lưu với GĐPT Diên An tại chùa Diên Thọ. Sau phần lễ Phật tại Chánh điện, hai đơn vị đã tiến hành phần nghi thức GĐPT và giới thiệu thành phần Ban Huynh Trưởng của mỗi đơn vị, đồng thời Gia Trưởng của hai đơn vị đã phát biểu chào mừng
Huynh Trưởng cấp Tấn Tâm Ấn Hoàng Thúc Quyền, Gia Trưởng GĐPT Diên An đã bày tỏ niềm hoan hỷ, vui mừng được GĐPT Ba La Mật đến thăm và sinh hoạt giao lưu, đây là một phương thức sinh hoạt có tác dụng và hiệu quả tích cực trong việc giáo dục và xây dựng đức tin cho đoàn sinh, đồng thời cũng là dịp để hai đơn vị chia sẽ những kinh nghiệm hay, những sinh hoạt mới mẽ nhằm bổ sung cho hoạt động của đơn vị ngày càng phát triển.
Đại diện GĐPT Ba La Mật HTr cấp Tấn Tâm Kiệu Nguyễn Thị Giám, Gia Trưởng đã bày tỏ sự vui mừng được đến sinh hoạt giao lưu với GĐPT Diên An, đây là dịp để hai đơn vị kết chặt hơn nưã tình Lam và cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm hay trong tu học sinh hoạt và tổ chức điều hành, đồng thời rất mong có được nhiều buổi sinh hoạt giao lưu giữa hai đơn vị trong tương lai.
Sau đó tại giảng đường Chùa Diên Thọ, Ban Huynh Trưởng, Ban Bảo Trợ của hai đơn vị cũng đã dành thời gian gặp gỡ, trao đổi và giới thiệu khái quát đặc điểm và tình hình sinh hoạt của  hai đơn vị trong thời gian qua.
Hai đơn vị cũng đã có trao tặng những kỷ vật lưu niệm nhân buổi sinh hoạt giao lưu này.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt giao lưu.

Lễ PhậtLễ Đoàn

Gia Trưởng GĐPT Diên An phát biểu

Phát biểu của Gia Trưởng GĐPT Ba La Mật

Tặng kỷ vật lưu niệm 

 Ban Huynh Trưởng hai đơn vị  gặp gỡ trao đổi

Phát biểu của Ban Bảo Trợ GĐPT Diên An Ban Huynh Trưởng hai đơn vị chụp hình lưu niệmSinh hoạt giao lưuDây thân ái 
 

Nguyên Luân - Ban TT GĐPT Quảng Trị

Nguồn tin: giadinhphattu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây