Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Nhật ký sinh hoạt: GĐPT Long Hưng (28/10/2018)

Thứ bảy - 03/11/2018 11:27
Nhật ký sinh hoạt: GĐPT Long Hưng (28/10/2018)
Chiếc áo Lam bấy lâu nay vẫn hiền hòa, an nhiên như thế. Mỗi người con gia đình Phật tử chưa bao giờ quên có hẹn với nhau chiều chủ nhật.

Hôm nay, ngày 28.10 gia đình Long Hưng lại quay quần bên nhau. Sau một tuần học tập làm việc căn thẳng, những áo Lam tề tựu, tiếng đọc kinh bắt đầu ngân nga trên chánh điện. Lễ đoàn là câu chuyện dưới cờ của Bác Cố vấn Thị Dật - Trần Thị An, sau khi kể bác hỏi một câu : hôm nay nhìn đoàn bác buồn lắm, các con có biết vì sao không? Ngay lúc đó, trong tâm em đã thoáng qua câu trả lời: bởi vì gần đây đoàn ta đi sinh hoạt khá ít, những anh chị và nhiều bạn đều nghỉ sinh hoạt. Sau đó, bác trả lời giống như những gì em đã nghĩ! Bác còn hi vọng GĐPT Long Hưng mình sẽ đi đông đủ như trước. 

Sau đó, các ngành bắt đầu tự trị Đoàn và bước vào chương trình tu học của mình, anh chị trưởng hướng dẫn bài rất hay, vui và làm cho các em rất hứng thú và phát biểu. Đồng hồ điểm 16h30, tiếng còi reo lên mời gọi các em ra sân cùng chơi những trò chơi do quản trò tổ chức.

Sau tất cả các trò chơi, các em đều mệt nhưng niềm vui vẻ luôn hiện trên gương mặt cùng với nụ cười. Tuy hôm nay mọi người sinh hoạt không được đông như tuần trước nhưng anh chị em ai cũng hát to bài hát để chuẩn bị chào tạm biệt ra về. Với lời bác An, em hi vọng GĐPT Long Hưng sẽ đông đúc như trước.

Phan Ngọc (Thiếu Nữ GĐPT Long Hưng)

 

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây