Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Sinh Hoạt Ngày 15/4/2018 Của GĐPT Long Hưng

Thứ sáu - 20/04/2018 09:06
Sinh Hoạt Ngày 15/4/2018 Của GĐPT Long Hưng

Sau một tuần vắng sinh hoạt thì tuần này Tôi được đi sinh hoạt lại. Lòng nôn nao chờ tới ngày chủ nhật để đến gia đình gặp anh, chị và các em. Hôm nay, đoàn oanh nam trực nên Tôi cùng các em đến sớm để lau chùi, dọn dẹp nơi sinh hoạt và lễ Phật.

Đúng 14h Tôi thổi còi bắt đầu buổi sinh hoạt, tọa thiền 5 phút để cho thân tâm được an lạc và anh chị em chúng tôi bước vào làm lễ Phật. Mọi nghi thức trong mỗi tuần sinh hoạt được lặp lại như lễ gia đình, báo cáo hiện diện. Đoàn oanh vũ nam đón chào ba thành viên mới nhưng lại vắng vài em đoàn sinh cũ, oanh vũ nữ thì lại khá là vắng do các chị bận việc nên các em cũng vắng nhiều, sau đó đến giờ tự trị nhìn các đoàn có đầy đủ các anh chị nhưng mỗi đoàn oanh vũ nữ hôm nay vắng chị trưởng nhìn thương các em quá các chị à .

Sau khi tự trị được quay quần bên nhau thì chúng tôi bước vào chương trình tu học và Tôi hôm nay hướng dẫn bậc mở mắt các em rất là dễ thương, học rất nhanh nhớ, các bậc còn lại do các anh chị khác hướng dẫn cũng rất sôi nỗi thảo luận các chủ đề về Lục Hoà, Semaphore cũng rất là vui. Thế là hết giờ học tới giờ được chơi rồi, các anh chị và các em hòa mình chơi rất nhiệt tình hòa hứng và tiếng còi không mong đợi nhất trông ngày cũng đã vang lên kết thúc một buổi chiều sinh hoạt đầy niềm vui và tiếng cười. Hẹn gặp lại tất cả các em và các chị vào tuần sau.
Ai mà tuần này vắng tuần sau nhớ đi đủ nha các em, mong gặp lại các em nha.
Chào tin tấn ...

Một số hình ảnh sinh hoạt:

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

 

PHƯỚC THẬT - NGÔ THÀNH CÔNG

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây