Gia Đình Phật Tử Long Hưng

KHAI MẠC TRẠI HÈ LONG HƯNG VIII NĂM 2019

Thứ bảy - 20/07/2019 06:49
KHAI MẠC TRẠI HÈ LONG HƯNG VIII NĂM 2019
Ngày 20 tháng 7 năm 2019 GĐPT Long Hưng chúng tôi tổ chức trại hè mang tên “Long Hưng VIII” trong 2 ngày 20, 21/7/2019 tại ngôi chùa Dược Sư huyện Xuyên Mộc – tỉnh BRVT
Như lời của bác sĩ Tâm Minh - Lê Đình Thám – sáng lập viên tổ chức GĐPT từng nói: “Không có một thành tựu bền vững nào lại không nhắm đến hàng ngũ Thanh Thiếu Niên, họ là những người tiếp nối chúng ta trong mai hậu…”, Ban Huynh Trưởng chúng tôi cùng nhau nỗ lực để lo cho các em có một kỳ trại vui hè mỹ mãn với mục đích tạo điều kiện cho đoàn sinh thanh thiếu niên GĐPT Long Hưng giao lưu giữa các đoàn, trải nghiệm các hoạt động vui chơi, cũng như các kỹ năng thành lập nhóm… trong tinh thần Lục Hòa
Sau khi đến chùa và ổn định trật tự, Ban Quản Trại tổ chức cho toàn thể trại sinh trang nghiêm Lễ Phật. Trước Đại Hùng Bửu Điện, chúng tôi hân hạnh được Thượng Tọa Thích Nguyên Thọ trưởng Ban Trị  Sự GHPGVN Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Trụ trì chùa Dược Sư quang lâm chứng minh buổi lễ đồng thời thương tưởng dặn dò, sách tấn chúng tôi tu học.
dscf2255
 
dscf2272

Đầu buổi chiều chúng tôi tổ chức Khai Mạc trại. Về phía Ban Huynh Trưởng Long Hưng có anh Liên đoàn trưởng Nguyên Châu - Trần Duy Ý, anh Liên đoàn phó Nguyên Thanh- Đoàn Tường Vĩnh cùng các anh chị Huynh trưởng, quý Phụ Huynh đoàn sinh cùng hơn 60 trại sinh cùng tham dự.
dscf2304
dscf2312

Sau tiếng Niệm Phật trầm hùng là bài ca “Sen trắng” với gần 80 huynh trưởng và đoàn sinh  trang nghiêm sâu lắng trong nghi thức của GĐPT. Anh Liên đoàn trưởng Nguyên Châu Trần Duy ý phát biểu ý nghĩa của kỳ trại hè “Long Hưng VIII”. Anh Quảng Huy - Đặng Văn Quốc Hoàng - thư ký GĐPT Long Hưng tuyên đọc quyết định thành lập Ban Quản Trại công cử anh Huynh trưởng Cấp Tín Nguyên Hy - Trần Duy Quốc làm Trại trưởng và các thành viên trong Ban Quản Trại.
Tiếp theo lời phát biểu của anh Trại trưởng là nghi thức trao còi lệnh cho anh Huynh Trưởng Đời sống trại Nguyễn Xuân Kim Sơn hòa trong tiếng vỗ tay vang dội của 80 trại sinh. Tiếng còi lệnh vang lên hòa cùng với trại ca “Đường Lam, Tình Lam” là tiếng còi thống nhất ý chí và hành động của tập thể GĐPT Long Hưng làm cả không gian ngôi Cổ tự trở nên hùng tráng, yêu thương như mạch sống màu lam cứ thế chảy dài trong huyết quản anh chị em GĐPT Long Hưng.
dscf2324
dscf2340

Chúc cho kỳ trại hè “Long Hưng VIII” thành tựu viên mãn. Chúc các em trại sinh có một kỳ trại ý nghĩa, yêu thương. Chúc cho toàn thể anh chị Huynh trưởng chân cứng đá mềm, mãi là tấm gương sáng ngời của các em.
dscf2368
dscf2370
dscf2372
dscf2367
dscf2364

                                                                                          Nhật Thanh - Hồ Thị Tuyết
 

Nguồn tin: www.gdptlonghung.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây