Gia Đình Phật Tử Long Hưng

Huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế: GĐPT Sơn Nguyên tặng thưởng đến Đoàn sinh ưu tú

Thứ hai - 10/06/2013 19:30

Huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế: GĐPT Sơn Nguyên tặng thưởng đến Đoàn sinh ưu tú

Vào lúc 14 giờ ngày 09.06.2013 GĐPT Sơn Nguyên tổ chức trao quà cho 4 đoàn sinh đạt giải cao nhất trong hội thi giáo lý do Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lướ tổ chức trong mùa Phật Đản PL. 2557 vừa qua.
Nhằm khích lệ tinh thần tu và học của các Đoàn sinh và Đạo hữu trên toàn huyện A Lưới, Ban Tổ chức Đại lễ Phật đản PL. 2557 đã tổ chức một buổi thi Giáo lý đến Phật tử huyện nhà, 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh cuộc đời Đức Phật  và lễ kỷ niệm 50 năm Bồ tát Thích Quảng Đức vì pháp thiêu thân (1963-2013).

Kết quả Hội thi được Ban Tổ chức đánh giá cao trong sự nổ lực của các Đoàn sinh GĐPT huyện A Lưới. Những món quà khích lệ từ Ban Huynh trưởng đến với các em cũng đã nói lên tinh thần khuyến tấn, động viên chia sẻ.

Sau khi lễ Phật, lễ đoàn, bác Gia trưởng đã trao quà cho 4 đoàn sinh: Nguyễn Thị Thanh Loan với số điểm 38/40, Võ Thị Thảo Yến 37/40, Võ Thị Nhã Yến 36/40, Phạm Phương Tâm 36/40.

Tuy đơn vị mới thành lập nhưng đoàn sinh cũng như huynh trưởng đã nổ lực tìm hiểu giáo lý của Đức Phật, những lời day của Ngài cho hàng Phật tử tại gia. Đây cũng là một bước khởi đầu về căn bản giáo lý, Phật pháp rất đáng mừng sự khởi sắc của GĐPT Sơn Nguyên.
 


Lễ Phậtvà tặng thưởng đến các emniềm vui chung của đơn vị

 
Tác giả bài viết: BTT GĐPT A Lưới

Nguồn tin: phatgiaoaluoi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây