Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT.HUẾ: GĐPT HUYỆN A LƯỚI TỔ CHỨC HỘI THI ĐƯỜNG VỀ TỊNH ĐỘ QUÝ I

Thứ hai - 06/05/2013 11:09

TT.HUẾ: GĐPT HUYỆN A LƯỚI TỔ CHỨC HỘI THI ĐƯỜNG VỀ TỊNH ĐỘ QUÝ I

Chiều nay ngày Chủ Nhật, vào lúc 15 giờ tại (Niệm Phật Đường Sơn Thuỷ, huyện A Lưới) đã diễn ra Hội thi với chủ đề “Đường về Tịnh Độ quý 1”. Trải qua một chặng đường dài căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn Đường về Tịnh Độ đã bước vào cuộc thi quý.
Về tham dự hội thi có Bác Nguyên Lan - Hoàng Thương - Ủy viên BHD, Giá trưởng GĐPT Sơn Thủy; Bác Quảng Chủng - Hoàng Hữu Ngạn – Gia trưởng GĐPT Sơn Nguyên cùng quý anh chị Huynh trưởng và các đoàn sinh của 2 GĐPT Sơn Thủy, Sơn Nguyên cũng có mặt đông đủ trong hội thi lần này. Và hội thi cũng rất vinh dự được đón chào sự có mặt phụ huynh của các thí sinh. Đây có thể nói là một trong những cuộc thi có số cổ động viên tham gia cổ vũ đông đảo và hào hứng nhất kể từ trước đến nay. 

“Đường về Tịnh Độ quý I” với sự tham gia của 4 thí sinh Thông Bình, Ngọc Oanh, Mai Chi và Ngọc Yến. Trải qua 3 phần thi hấp dẫn và cũng rất căng thẳng đã đem lại kết quả như sau: Ngọc Oanh đã chiến thắng với số điểm là 250 điểm; bạn Ngọc Yến đã về thứ nhì với số điểm là 175; Thông Bình về thứ ba với số điểm 160; cuối cùng là Mai Chi với số điểm là 135 điểm. Với kết quả này hai đoàn sinh Ngọc Oanh Và Ngọc Yến sẽ là hai thí sinh đầu tiên góp mặt trong cuộc thi chung kết của năm.

Xen lẫn vào các phần thi của 4 thí sinh là những câu hỏi thú vị cho các bạn cổ động viên thân yêu. Bên cạnh những câu hỏi thú vị, hấp dẫn là những câu đố vui mang tính hài hước, vui nhộn. Tất cả những câu hỏi đã được các bạn cổ động viên giải đáp rất nhanh và dành những phần quà hấp dẫn.

Có thể nói “Đường về Tịnh Độ quý I” đã diễn ra và kết thúc một cách thành công tốt đẹp.

Chùm ảnh của Hội thi:

 

các em đoàn sinh GĐPT Sơn Nguyên về tham dự Hội thiCổ động viên 4 thí sinh vòng thi quýNiệm Phật cầu gia hộBắt đầu Hội thicăng thẳngquyết liệt các vòng thisự nhiệt tình của khán giảvà tìm ra chủ nhân vòng nguyệt quếHai em được vào thi chung kết cuối năm

Hồi hướng công đức


Nguồn tin: phatgiaoaluoi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây