Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT. Huế: GĐPT huyện A Lưới tổ chức Hội thi Đường về Tịnh Độ quý 2

Thứ tư - 03/07/2013 11:10
Vào lúc 15h 00 ngày 03 tháng 07 năm 2013 tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, Ban Huynh trưởng GĐPT huyện A Lưới đã tổ chức Hội thi Đường về Tịnh Độ quý 2 cho GĐPT Sơn Thủy và GĐPT Sơn Nguyên.
Trải qua nhiều chặng dường dài học tập Hội thi Đường về tịnh độ đã sắp đến chặng đường cuối cùng.
 
Về tham dự hội thi có bác Quảng Chủng Hoàng Hữu Ngạn – Gia trưởng GĐPT Sơn Nguyên, anh Quảng Thông Lê Văn Hoàng – Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Nguyên, anh Quảng Danh Trương Trà - Liên Đoàn trưởng GĐPT Sơn Thủy, cùng sự có mặt đông đủ của tất cả các anh chị Huynh trưởng của hai gia đình.
 
Hội thi còn có sự cổ vũ động viên đông đảo và nhiệt tình của lực lượng cổ động viên đến từ các Đoàn làm cho không khí hội thi sôi động hơn.
 
Tham dự hội thi lần này gồm 4 thí sinh: em Trần Thị Thanh Thủy, Trần Văn Ân, Trương Xuân Hải, Trương Thị Thùy Dương.
 
Ở vòng thi thứ hai, em Trần Thị Thanh Thủy đã rất xuất sắc trong việc đoán ra bức tranh ẩn dấu, dành trọn vẹn 40 điểm. Đến vòng thi cuối cùng, em Trần Văn Ân đã bức phá và dành được số điểm là 260, em Thanh Thủy về nhì với số điểm là 195. Hai gương mặt này sẽ có mặt tại vòng chung kết cuối năm cùng với Ngọc Oanh, Ngọc Yến giải Nhất, Nhì của Quý 1.
 
Có thể nói Hội thi Đường về Tịnh Độ Quý 2 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các thí sinh và cổ động viên.

Hình ảnh Hội thiHội thi Đường về Tịnh Độ quý 2cổ động viên của 4 thí sinhBan Huynh trưởng GĐPT huyện A Lưới4 thí sinh tham gia Hội thi quý 2

về đíchtrao giải nhì và baTrao giải thí sinh xuất sắcBan Huynh trưởng chụp hình lưu niệm cùng 4 thí sinhHồi hướng - Kết thúc Hội thi

Tin, ảnh: Ngọc Oanh

Nguồn tin: phatgiaoaluoi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây