Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT.HUẾ: GĐPT TẬP MÚA DÂNG HOA CÚNG DƯỜNG PHẬT ĐẢN PL.2557

Chủ nhật - 12/05/2013 11:22

TT.HUẾ: GĐPT TẬP MÚA DÂNG HOA CÚNG DƯỜNG PHẬT ĐẢN PL.2557

Mùa Phật Đản năm nay lại về. Với tinh thần người con Phật, hàng năm GĐPT Thừa Thiên Huế đều có đội hình dâng hoa Cúng dường Đại lễ Phật Đản. Năm nay GĐPT Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy công tác dâng hoa cúng dường Phật Đản PL.2557 với đội hình dâng hoa cúng Phật lên đến 100 nữ Huynh trưởng và Đoàn sinh Thiếu nữ của các GĐPT tại Thành phố Huế.
image
 Từ hơn 1 tháng trước BHD Phân ban GĐPT Thừa Thiên Huế đã giao nhiệm vụ cho Htr Nguyễn Thị Huế và HTr Hồ Văn Cận chịu trách nhiệm chọn lựa và tập luyện đội hình dâng hoa cúng dường Phật Đản PL.2557.

Đến ngày 05/5/2013 (nhằm ngày 26/3/Quý Tỵ) đã tập hợp được 100 nữ huynh trưởng và Đoàn sinh Thiếu nữ các GĐPT trên địa bàn Tp Huế đến tập luyện buổi đầu tiên.

Được biết 2 anh chị được giao nhiệm vụ lần này là những huynh trưởng có tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dâng hoa cúng dường Phật Đản và các lễ lượt lớn của Giáo hội cũng như của GĐPT.

Các chị Huynh trưởng và các em Đoàn sinh Thiếu nữ GĐPT tham gia đội hình múa dâng hoa cúng dường Phật Đản năm nay rất hoan hỷ khi được chọn và với bộn bề công việc nhưng các chị và các em vẫn hăng say tập luyện để Cúng dường Đức Phật. Đến thời điểm này đội dâng hoa cũng đã tập được 3 buổi và gần như đã nhuần nhuyễn để Cúng dường trong Lễ rước Phật tối 14/4/Quý Tỵ và Lễ Phật Đản chính thức tại chùa Từ Đàm.

Một số hình ảnh của buổi tập luyện đội hình dâng hoa


QV-ĐDT

Nguồn tin: lieuquanhue

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây