Gia Đình Phật Tử Long Hưng

TT. HUẾ: KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP GIA ĐÌNH PHẬT TỬ THÀNH NỘIi

Thứ hai - 20/05/2013 11:45

TT. HUẾ: KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP GIA ĐÌNH PHẬT TỬ THÀNH NỘIi

Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2013 nhằm ngày mồng 10 tháng 04 năm Quý Tỵ, tại Niệm Phật đường Thành Nội – Thành phố Huế đã diễn ra Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 55 của Gia đình Phật tử Thành Nội.
image

Quang lâm chứng minh tham dự có Hòa thượng Thích Khế Chơn - Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử TW Giáo hội, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS kiêm Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Hòa thượng Thích Hải Ấn - Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Hòa thượng Thích Quán Chơn - Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; chư tôn đức Tăng Ni các tổ đình, tự viện; Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế và các huynh trưởng Gia đình Phật tử cùng đông đảo đảo các đoàn sinh Gia đình Phật tử.


Cách đây 55 năm, Gia đình Phật tử Thành Nội được chính thức thành lập, trải qua bao biến chuyển của thế sự thăng trầm, biết bao thế hệ đến và đi, còn và mất, nhưng với tấm lòng trung kiên vì lý tưởng, vì niềm tin vào chánh đạo và được kế thừa của những bậc tiền bối hữu công, cũng như được sự ưu ái chỉ dạy của Chư Tôn đức trong Giáo hội, sự hướng dẫn của quý anh chị trong Ban Hướng dẫn Gia đình Phật tử qua từng thời kỳ, Gia Đình Phật Tử Thành Nội được tồn tại và phát triển đến hôm nay.

Hòa thượng Thích Khế Chơn đã thay mặt Ban trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế ban đạo từ đến quý Phật tử Gia đình Phật tử Thành Nội, khuyến tấn quý Phật tử tinh tấn nhiều hơn nữa để tu học và hành trì những công việc lợi cho đạo, ích đời.

 Buổi lễ đã kết thúc hoan hỷ  trong không khí trang nghiêm thắm tình đạo vị trong từng ý niệm hướng về Tam Bảo.
 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

  Niệm Phật cầu gia hộ 

 Hòa Thượng Thích khế Chơn ban đạo từ

Thu Thảo


Nguồn tin: lieuquanhue

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây